หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดใหม่ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดใหม่
อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง
 
   
HOTNEWS
อบต.ตลาดใหม่ ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน ค่ะ
 
ข่าวสาร อบต.
 
 


 
ประชาสัมพันธ์ รับสมัครผู้สนใจเข้ารับการอบรมโครงการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านการเกษตรปลอดสารพิษและแก้ไขปัญหาด้าน การเกษตร ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในหัวข้อ การขยายพันธุ์พืช  
 

ประชาสัมพันธ์ รับสมัครผู้สนใจเข้ารับการอบรมโครงการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านการเกษตรปลอดสารพิษและแก้ไขปัญหาด้าน การเกษตร ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในหัวข้อ การขยายพันธุ์พืช ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2566
            ด้วยสำนักปลัด องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดใหม่ ร่วมกับ สำนักงานเกษตรอำเภอวิเศษชัยชาญ ได้จัดโครงการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านการเกษตรปลอดสารพิษและแก้ไขปัญหาด้านการเกษตร     ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในหัวข้อ การขยายพันธุ์พืช โดยจะมีการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการขยายพันธุ์พืชวิธีต่างๆ เช่น การตอน การปักชำ ฯลฯ เป็นต้น โดยผู้เข้าอบรมจะได้ฝึกภาคปฏิบัติในการลงมือทำจริง และสามารถนำกลับไปปลูกที่บ้านได้ เมื่อครบกำหนดการขยายพันธุ์ ฝึกอบรม ณ องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดใหม่ ในวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566
องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดใหม่ จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ มาลงชื่อสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ สำนักปลัด องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดใหม่ ชั้น 2 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รับ #จำนวน 30 ท่าน เท่านั้น #หมดเขตภายในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 ในวันและเวลาราชการ
#สำหรับประชาชนในตำบลตลาดใหม่ค่ะ

 

ข่าว ณ. วันที่ 8 ส.ค. 2566 เวลา 22.35 น. โดย คุณ เดือนเพ็ญ ชมป้อม

ผู้เข้าชม 53 ท่าน

 
 
 
 
 
 
   
ติดต่อ
  องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดใหม่
อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง 14110
  โทรศัพท์ : 035-610-756
  โทรสาร : 035-610-757
 
   
เพิ่มเติม
  สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดใหม่
  จำนวนผู้เข้าชม 8,088,928 เริ่มนับ 9 พ.ย. 2564
  จัดทำโดย : NAXsolution.com
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
 
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10